HÉ MỞ BỨC MÀN BÍ MẬT VỀ NÃO GIỮA

NÃO GIỮA LÀ GÌ?

Não giữa nằm ở giữa 2 bán cầu não trái và phải, là trung khu điều hòa chi phối của não bộ, chiếc cầu nối này cũng là chìa khóa mở ra cánh cổng của tiềm thức. Nếu có thể truyền được cảm hứng cho vùng não giữa, nó có thể cân bằng hai bên bán cầu não trái và phải, truyền thông tin trong và ngoài, hướng dẫn ở chất lượng cao một cách logic cho bán cầu não trái và bán cầu não phải hình ảnh về các kí ức và đạt lợi ích từ đó.

nao-bo

Có một vùng não ở giữa hai bán cầu não trái và não phải gọi là não giữa

 Lợi ích của não giữa sau khi kích hoạt có thể kể đến:

  1. Cân bằng chức năng của hai bên bán cầu não trái và phải (IQ và EQ)
  2. Tăng cường khả năng hấp thu của bộ nhớ
  3. Khả năng nâng cao sự tự tin và khả năng tập trung
  4. Nâng cao khả năng sáng tạo, lên kế hoạch và trí tưởng tượng
  5. Khả năng kiểm soát cảm xúc
  6. Đưa học viên vào trạng thái học tập đặc biệt hiệu quả

hai-ban-cau-nao

Khi vùng não giữa được kích hoạt ,vô số chức năng sẽ được kích hoạt

ĐỘ TUỔI NÀO THÍCH HỢP CHO VIỆC KÍCH HOẠT NÃO GIỮA?

Chúng ta cần hỗ trợ trẻ em kích hoạt não giữa càng sớm càng tốt khi đang trong giai đoạn 5-12 tuổi, bằng không sẽ rất khó khăn để giúp các em phát triển não bộ của mình. Bởi vì từ 13 tuổi trở đi, khả năng suy luận của bán cầu não trái trở nên rắc rối hơn, những suy nghĩ phức tạp không được hệ thống, não bộ cũng đồng thời có xu hướng làm chậm lại phạm vi lão hóa, khả năng ghi nhớ hình ảnh và các chức năng khác dần dần mất đi. Những gì nằm trong giai đoạn bắt đầu kích hoạt và phát triển tiếp theo của não giữa? Trong giai đoạn bắt đầu của việc kích hoạt não giữa, học viên cần tự luyện tập 5-10 phút mỗi ngày trong suốt 3-6 tháng, chúng ta nhận thấy trí nhớ, khả năng học tập và sự tự tin của học viên có thể được xây dựng một cách đột phá để tự hoàn thiện bản thân. Học viên có thể tự nâng cao mức độ thông thường của các bài tập để đạt lợi ích dễ dàng hơn nếu phần não đã được kích hoạt và cải thiện. Cho dù thành tích học thuật hiện tại của học viên có như thế nào sự chi phối của não giữa vẫn sẽ cải thiện và nâng cao toàn diện sự tiến triển của tiến trình học tập. Khả năng làm chủ những kĩ năng và hành động sẽ có những thành tích vượt trội.

slider_slide1_img2.png

Từ 0-13 tuổi ,là độ tuổi thích hợp cho việc kích hoạt não bộ 

Não giữa chỉ cần kích hoạt một lần trong đời, học viên tiếp tục lớn lên và não giữa sẽ có những phát triển rõ rệt. Trong xã hội thay đổi ngày nay, học viên sẽ thể hiện những thành công ngoài sức tưởng tượng về mặt xã hội, công việc, và mọi hoạt động.

Tuy nhiên,

Ngày nay, rất ít phụ huynh phát hiện được điều này.  Rất nhiều người đã gặp phải khó khăn trong việc tìm ra phương pháp phát hiện khả năng tiềm ẩn và giúp con phát triển về thể chất và trí tuệ.
Để giúp bố mẹ có kế hoạch đầu tư và giáo dục tốt cho con trẻ, cũng như giúp các em đạt được  đỉnh cao của sự tập trung, trí nhớ và mức độ phát triển trí nhớ, mở cánh cửa để trở thành thiên tài; Trung tâm đào tạo MBM Việt Nam là Franchise của MBM Education và MBM Midbrain Master Training Center (Trung tâm Đào tạo làm chủ Não giữa Toàn Cầu), chuyên đào tạo và huấn luyện trẻ em trở thành những thiên tài với những lớp học đặc biệt được thiết kế nhằm kích thích sự phát triển của não trẻ, bao gồm não trái, não phải và đặc biệt là não giữa.
0Wi9nod
Đến với khóa học, con bạn sẽ được:
•  Khai thác mọi khả năng tiềm ẩn của chính mình; • Tăng cường sự phát triển của thể chất và trí tuệ; •  Nuôi dưỡng sự nhạy bén; •  Kích thích sự sáng tạo, làm phong phú thêm sự sáng tạo; • Sống theo nguyên tắc của tình yêu phổ quát và sự hài hòa ; • Đóng góp tích cực cho xã hội với sự hiểu biết ưu việt; • Cho phép các em đạt được đỉnh cao của sự tập trung, trí nhớ và mức độ phát triển trí nhớ, mở cánh cửa để trở thành thiên tài; • Tăng cường cho các em sự tự tin mạnh mẽ.

 Phương pháp kích hoạt não giữa

Học cách chi phối tự do để liên lạc giữa não giữa và các chức năng của não để có thể cải thiện khả năng học tập hiệu quả gấp nhiều lần, tối ưu hóa khả năng của não. Trong giai đoạn kích hoạt não giữa, học viên không chỉ có được một trí nhớ siêu việt mà còn có khả năng tuyệt vời để có thể phát triển bán cầu não phải, nhờ đó cải thiện được sự tập trung, suy luận và sáng tạo. Các lớp học sử dụng âm thanh ở tầng độ thấp: Alpha và Theta, là khi não đang trong trạng thái buồn ngủ, tuy nhiên não vẫn đang hoạt động, vẫn tiếp nhận thông tin và học hỏi. Bên cạnh đó, lớp học còn sử dụng hiệu ứng ánh sáng và các bài tập tập thể dục cho não nhẹ nhàng, là một phần trong giáo trình do Tập đoàn giáo dục MBM Global sử dụng trên khắp thế giới hơn 10 năm nay. Kể từ khi hoạt động, trên 80% học viên của MBM đã rèn luyện thành công những năng lực đặc biệt của bộ não, vượt qua mọi trung tâm huấn luyện não bộ trên toàn thế giới. Những năng lực cụ thể nhất mà học viên đạt được có thể kể đến.
  1. Bịt mắt mà vẫn nhìn thấy, cảm nhận đầy đủ mọi vật chung quan, thực hiện nhiều hoạt động như làm toán, đánh cờ, đi xe đạp
  2. Đọc và hiểu sách cực nhanh, khoảng 6 phút cho một quyển sách khoảng 300 trang.