• GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Tuệ Nhân, được thành lập từ năm 2016, cùng với 1 nhóm các chuyên gia Sinh trắc vân tay tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực này từ 2012.

Chúng tôi hoạt động không chính thức từ 2014 và được biết đến như 1 “tổ chức” chuyên nghiên cứu về sinh trắc vân tay và các ứng dụng của Sinh trắc vân tay trong việc khám phá tiềm năng con người, phát triển các giải pháp giáo dục, định hướng nghề nghiệp, đào tạo và nhân sự, ứng dụng Vân tay học với Tâm lý học.

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng và dày dạn kinh nghiệm về Sinh trắc vân tay. Tuệ Nhân mong muốn tạo ra những thành quả vượt bậc trong vấn đề khám phá tiềm năng con người nhằm hỗ trợ tích cực cho lĩnh vực Giáo dục đạt được những kết quả thực tiễn.

tamnhin

Bằng khát vọng cống hiến cho nền giáo dục, Tuệ Nhân phấn đấu trở thành:

– Tập đoàn phát triển giáo dục hàng đầu Việt Nam, cung cấp đa dạng sản phẩm và nhiều loại hình dịch vụ hỗ trợ Giáo dục, đào tạo và hướng nghiệp.

– Thương hiệu uy tín bậc nhất trong lĩnh vực Sinh trắc vân tay, khẳng định Tuệ Nhân là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục và đào tạo.

– Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế

sumenh

“VÌ MỘT NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN HƠN CHO THẾ HỆ TRẺ

VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN CHO NGƯỜI VIỆT”

giatri

TÂM

– Tuệ Nhân đặt chữ TÂM lên vị trí hàng đầu, xem TÂM là một trong những nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh liên quan đến Giáo dục và Con người. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

– Tuệ Nhân coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TÍN

– Tuệ Nhân, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

– Tuệ Nhân luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

– Tuệ Nhân chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TUỆ

– Tuệ Nhân coi TRÍ TUỆ là sức sống, xem sáng tạo là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

– Tuệ Nhân đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

– Tuệ Nhân đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TINH

– Tuệ Nhân có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa, mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

– Tuệ Nhân mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

– Tuệ Nhân “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

NHÂN

– Tuệ Nhân xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

– Tuệ Nhân luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn,­­­­ thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

NIỀM TỰ HÀO

CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN

Tuệ Nhân cam kết chất lượng tư vấn báo cáo Sinh trắc vân tay, chúng tôi phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm nhưng chưa từng có bất cứ 1 khách hàng nào không hài lòng với dịch vụ tư vấn của chúng tôi

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Đội ngũ Tuệ Nhân là hội tụ của các chuyên gia Sinh trắc vân tay hàng đầu Việt Nam, trình độ chuyên môn được lĩnh hội trực tiếp từ giáo sư Lin Jui Pin (được xem như là “cha đẻ” của Công nghệ Sinh trắc vân tay).

CÔNG NGHỆ CHUẨN XÁC

Tuệ Nhân là công ty duy nhất tại Việt Nam phát triển Sinh trắc vân tay theo công nghệ DITA (Dermatoglyphics Inborn Talents Analysis), hay có thể hiểu là Công nghệ phân tích bán tự động nhằm đảm bảo độ chính xác tối ưu cho kết quả báo cáo.

ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi hoạt động Sinh trắc vân tay với chữ Tâm đứng đầu, nghiêm túc và trách nhiệm với từng kết quả Sinh trắc vân tay của khách hàng, luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

CHUYÊN MÔN SÂU RỘNG

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, Tuệ Nhân tư vấn được tất cả các bài báo cáo Sinh trắc vân tay trên thị trường, của tất cả các phiên bản, kể cả bài báo cáo 10 ngón tay Arch.

NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG

Tuệ Nhân là tổ chức duy nhất ở Việt Nam nghiên cứu áp dụng Công nghệ Sinh trắc vân tay vào hành trình hỗ trợ trẻ chuyên biệt, bước đầu cũng đã đạt được những thành quả thực tiễn. Và chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn chỉnh nghiên cứu này trong thời gian sắp tới.

ĐỘI NGŨ TUỆ NHÂN

Đội ngũ lãnh đạo Tuệ Nhân tập hợp những con người chân thành, khiêm tốn, quyết tâm cao, say mê về phát triển con người và công nghệ, đặc biệt là những người đi đầu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc vân tay.

h33

Ths tâm lý HUỲNH THỊ KIM NGÂN

Chuyên gia Sinh trắc vân tay, Trainer STVT, Tâm lý học, Nhà sáng lập Tuệ Nhân Edu.

TRẦN BÍCH SƠN

Chuyên gia Sinh trắc vân tay, Hoạt động STVT từ 2014, Phó Giám đốc Tuệ Nhân Edu.

Ths Ngôn ngữ học PHẠM NGUYỄN BẢO TRÂM

Chuyên gia Sinh trắc vân tay, Hoạt động STVT từ 2014.

Ths Quản trị kinh doanh PHẠM QUỐC ĐẠT

Chuyên gia Sinh trắc vân tay, Hoạt động STVT từ 2014.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

HINH2

Ông Nguyễn Công Bình

Tuệ Nhân làm rất có tâm và rất tự tế với mọi người. Tôi tin chắc Tuệ Nhân sẽ tiến rất xa. Tuệ Nhân có thể mang đến cho xã hội những công nghệ và kỹ năng phát triển con người thông qua dịch vụ sinh trắc vân tay, huấn luyện não bộ, đào tạo phụ huynh và phát triển con người.

HINH1

Ông Đặng Phát Tín – Chuyên viên cao cấp tại ngân hàng viettinbank

Tôi đánh giá cao về Tuệ Nhân, sự quyết tâm cao độ để thực hiện được mục tiêu đặt ra theo hướng phát triển sự nghiệp lớn mạnh theo con đường đã chọn, đồng thời hết sức có ý thức liên tục học hỏi và hoàn thiện bản thân về nhân cách, tri thức, năng lực để một ngày phát triển hơn.

ĐỐI TÁC THÂN HỮU CỦA TUỆ NHÂN

LIÊN HỆ VỚI TUỆ NHÂN

0898 772 779
0898 772 779